Hướng dẫn lắp đặt quạt hút khói mùi cho bếp gia đình

Mỗi khi nấu nướng tại nhà bạn cảm thấy rất khó chịu với mùi của thức ăn bay khắp nhà cộng thêm mùi của dầu mỡ – khói bay lên . Bạn muốn tìm giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng đó?

Để có một không gian bếp thông thoáng – không có mùi của thức ăn/dầu mỡ thì bạn phải lắp đặt thiết bị hút khói – mùi hoàn chỉnh.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lắp đặt hệ thống hút khói mùi cho nhà bếp của chính gia đình các bạn:

Trước tiên những thiết bị chính cần cho hệ thống hút mùi khói bếp gia đình là: Quạt hút khói mùi + chụp hút khói + đường ống dẫn khói thoát ra ngoài

Quạt hút mùi nối ống là dòng quạt hút mùi tối ưu nhất dành cho bếp gia đình , quạt sẽ hút đi tất cả các mùi khó chịu như mùi thức ăn , dầu mỡ , khói bay lên trong quá trình nấu nướng sẽ được hút lên thông qua chụp hút mùi được lắp phía trên của bếp ga hay bếp từ . Sau đó hút vào đường ống và thổi ra không gian bên ngoài .

Ưu điểm của dòng quạt hút mùi nối ống là rất gọn, hút khỏe, và hơn hết là hút êm. Đối với Chụp hút khói bạn nên làm rộng hơn so với bếp từ – bếp gas để quạt hút hút tối ưu.

Nếu đường ống dẫn thoát khói bạn dùng ống nhựa thì tùy vào quạt hút có đường kính bao nhiêu bạn chọn đường kính ống thoát khói là bấy nhiêu để giảm thiểu tối đa phụ kiện đầu nối hay côn chuyển về ống. và bạn nên dùng thêm một đoạn ống gió mềm chịu nhiệt nối từ chụp hút lên tới đường ống nhựa tránh lắp trực tiếp ống nhựa vào chụp hút gây chảy nhựa sinh ra khí độc rất hại cho sức khỏe.

Nếu bạn dùng ống tôn hoa mạ kẽm làm đường ống dẫn thoát khói thì không cần dùng thêm đoạn ống gió mềm chịu nhiệt vì bản thân ống tôn hoa mạ kẽm đủ điều kiện an toàn khi lắp trực tiếp vào chụp hút trên bếp.

Quạt hút mùi nối ống thông gió bạn có thể gắn đầu đường ống – giữa đường ống hay cuối đường ống đều được nhưng nên lắp ở giữa đường ống hoặc cuối đường ống để tuổi thọ của quạt được lâu bền tối đa

Với tất cả những ưu điểm trên thì việc nên lắp đặt thiết bị quạt hút mùi cho bếp gia đình là cần thiết và có lợi cho sức khỏe. Hãy liên hệ Hotline 0942729886 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm Quạt hút mùi phù hợp cho gia đình của mình.

HÌNH ẢNH CHO QUẠT HÚT MÙI – THÔNG GIÓ NỐI ỐNG BẾP GIA ĐÌNH

Quạt hút mùi nối ống bếp gia đình giá rẻ nhất tại TPHCM
Quạt hút mùi bếp gia đình giá rẻ nhất tại Hà Nội
Quạt hút mùi chuyên dùng cho bếp gia đình giá tốt
Thông số kỹ thuật quạt hút mùi nối ống D200
Giá bán quạt hút mùi nối ống bếp gia đình tại Hà Nội?
cách đi ống cho quạt hút khói mùi – dầu mỡ cho bếp gia đình

>>> Xem thêm:

QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua Quạt hút khói mùi nối ống bếp gia đình – bếp nhà hàng Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ INOX VIỆT

Địa chỉ: Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 094 2729 886

web: thegioibepinox.com

zalo, Face: Thế Giới Bếp Inox

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *