0942729886

Xô đựng than nướng BBQ chất lượng và giá rẻ – Giao hàng Toàn Quốc

Bạn đã từng hỏi “Tìm mua Xô đựng than nướng BBQ chất lượng và giá rẻ ở đâu?“, chắc chắn rồi, một nhà hàng chuyên nướng thì việc phải sử dụng trực tiếp xô đựng than nướng BBQ là quá nhiều trong một ngày, theo thời gian thì xô than này có dấu hiệu bị hỏng, bị móp cần thay thế. Vậy Xô đựng than nướng BBQ là gì ? có nên dự trữ xô đựng than nướng này không? và nên mua xô đựng than nướng ở đâu vừa chất lượng vừa giá thành cạnh tranh?

Xô đựng than nướng BBQ là gì vậy?

Chính là bộ phận của bếp nướng than hoa tại bàn nướng, chúng còn được gọi bằng các tên khách nhau như bầu than, bát than, chõ than, khay than, rổ đựng than nướng, hay lòng trong của bếp nướng than hoa.

Do quá trình nướng hằng này, than nóng đã làm mòn xô đựng than này dẫn đến hiện tượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị bục, bị móp vậy nên để tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi hàng nhập khẩu thì công ty chúng tôi đã cho sản xuất ra phụ kiện xô than inox này với số lượng lớn đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu của mọi nhà hàng, quán nướng BBQ cần thay thế.

Giá bán xô đựng than bếp nướng tại bàn tại Hà Nội
Xô đựng than bếp nướng tại bàn nhà hàng nướng BBQ
giá bàn bát than bếp nướng than ngoài trời tại lâm đồng
bát đựng than lò nướng than âm bàn ngoài trời giá rẻ nhất thị trường
Giá bán bát đựng than nướng BBQ tại TPHCM
Vị trí của bát đựng than nướng BBQ trong bếp nướng Hàn Quốc hút dương
Giá bán khay than bếp nướng hút âm tại tphcm
Bầu chứa than / khay chứa than / lòng trong của bếp nướng không khói hút âm

Có nên dự trữ xô đựng than nướng BBQ không?

Câu trả lời là rất cần, tính chuyên nghiệp của nhà hàng thể hiện ở chỗ : Khi than nướng tại bàn nướng đã có dấu hiệu tàn, việc dùng dụng cụ thay thế xô than mới đã chứa than nóng mới đem ra bàn nướng và đổi xô than đã tàn trong bàn nướng cho khách cực nhanh sẽ không làm gián đoạn quá trình nướng của khách nên chắc chắn sẽ tạo lên thiện cảm lớn cho nhà hàng, quán nướng của bạn.

Nên mua xô đựng than nướng ở đâu vừa chất lượng vừa giá thành cạnh tranh?

Bạn đang dùng bếp nướng than âm bàn ngoài trời, bếp nướng than không khói hút dương, lò nướng than âm bàn hút âm ư? Bạn đừng lo lắng, sản phẩm xô đựng than của chúng tôi có kích thước quy chuẩn phù hợp với các dòng bếp nướng than tại bàn nói trên tức là đường kính mặt xô đựng than là 21,5 cm, cao 9cm, và đường kính đáy xô than là 14cm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thêm xô than nướng hay cần thay thế xô than nướng BBQ này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được lựa chọn xô than hàng việt nam, xô than nướng nhập khẩu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhà hàng quán nướng của bạn nhé. Tất nhiên giá thành tận gốc.

Đừng quên xem thêm:

QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua Xô đựng than nướng BBQ, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ INOX VIỆT

Địa chỉ: Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mobile: 094 2729 886

web: thegioibepinox.com

zalo, Face: Thế Giới Bếp Inox

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *