0942729886

Cách tiết kiệm than nướng hiệu quả nhất bằng lò ủ than hoa

  • Bạn muốn tìm giải phải tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu đốt là than nướng cho nhà hàng nướng BBQ?, bạn muốn biết các nhà hàng nướng như King BBQ, Sumo BBQ, Gogi BBQ người ta dùng cách nào để tiết kiệm than nướng BBQ ?
  • Bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn thấy rằng, lò ủ than hoa hay máy mồi than nướng BBQ cho nhà hàng, quán lẩu nướng là vô cùng cần thiết vì chúng vừa giúp chúng ta mồi nóng hồng than sống và giữ nóng than hiệu quả trong khoảng 03 giờ tới 05 giờ.
  • Thông thường loại than các bạn sẽ dùng là loại chuyên dùng cho quán nướng BBQ như than củi nhãn, than sinh học không khói, than mùn cưa ép, hay than trắng… Nếu bạn mồi than ngoài trời thì mất thời gian, nhanh tàn than, khí và khói than sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe mà đặc biệt rất dễ gây nguy hiểm cho nhân viên vướng lối lại mất thẩm mỹ.
  • Trong giờ cao điểm việc nhóm than thêm vừa mất gian vừa phải chờ đợi lâu, lại mất nhân viên canh chờ than chín nóng hồng.

Mô tả sản phẩm lò ủ than nướng BBQ cho nhà hàng lẩu nướng

  • Trên thị trường hiện nay, thiết bị lò ủ than hoa, Bếp ủ than nướng BBQ đã được thiết kế sáng tạo ra là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để thay thế việc mồi than nướng đen sống, và ủ than nướng hiệu quả nhất bằng công nghệ lót lớp gạch chịu nhiệt bên trong lò để giảm tối đa lượng nhiệt thoát ra ngoài vỏ lò, phần cửa lò và mặt trên của lò được làm bằng inox 2 lớp bên trong có lớp bông thủy tinh cách nhiệt.
  • Những mô hình quán nướng khoảng dưới 20 bàn nướng có thể dùng loại kích thước 400x430x800cm, mối lần ủ được khoảng 8kg – 10 kg.
  • Những quán nướng, nhà hàng khoảng trên 30 bàn nướng BBQ thì cần dùng loại kích thước to hơn chút là 500x530x800cm, mỗi lần ủ được khoảng 15kg – 20kg.
  • Lò ủ than nhà hàng được trang bị quạt thổi cưỡng bức khi cần cho than cháy bốc, có ống khói thoát khí, chân lò than được gắn đế cao su chống trơn trượt.
  • Sau khi sử dụng xong nhưng vẫn chưa hết than, bạn lấy dụng cụ gắp than ra ngoài và lấy nước dội thẳng vào than để ráo nước xếp gọn để dùng cho lần sau. Tránh dội nước trực tiếp vào lò than.
  • Sau mỗi ngày, bạn có thể dùng chổi để quét tro tàn dưới ngăn dưới của lò ủ than đã được thiết kế sẵn.

Hình ảnh bếp ủ than nướng BBQ bằng inox cho nhà hàng lẩu nướng

 

Lò ủ than BBQ không khói có quạt thổi nhà hàng lẩu nướng BBQ giá rẻ
Lò ủ than BBQ không khói có quạt thổi nhà hàng lẩu nướng BBQ
mua lò ủ than hoa inox cho nhà hàng giá rẻ tại 30A Phan Bá Vành
Mua lò ủ than hoa inox cho nhà hàng giá rẻ tại 30A Phan Bá Vành
Lò mồi than hoa không khói nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc chất lượng
Lò mồi than hoa không khói nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc chất lượng

Xem thêm:

QUÝ KHÁCH có nhu cầu mua Lò ủ than nướng BBQ nhà hàng quán nướng , Vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ INOX VIỆT

Địa chỉ: Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( Cách Học Viện Cảnh Sát 01 km)

Mobile: 094 2729 886

web: thegioibepinox.com

zalo, Face: Thế Giới Bếp Inox

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *